[SFPD] Sổ tay và cách làm việc

Go down

[SFPD] Sổ tay và cách làm việc

Bài gửi by NguyenVan_Toan on Wed Jun 22, 2016 9:35 pm

[​IMG]
[​IMG]

I. Giới thiệu khái quát
- San Fierro Police Department hay còn được gọi tắt là SFPD , là một trong nhiều tổ chức chính phủ quan trọng của đất nước San Andreas . Đây là một tổ chức chính phủ thuộc mảng an ninh quốc phòng với trụ sở được đặt tại Downtown , San Fierro . Làm việc theo phương hướng chuyên môn và có hiệu quả cao , với tiêu chí "vì nước quên thân , vì dân phục vụ" SFPD trong nhiều năm qua đã đạt được rất nhiều thành tích lớn và tạo được sự an toàn cho trong và ngoài thành phố San Fierro . Với số lượng nhân viên đông , chất lượng và có ý thức, sở cảnh sát đã tạo được sự an toàn và lấy được lòng của nhân dân . Các tệ nạn xã hội như cướp bóc, buôn bán hàng cấm, bắt cóc, giết người , ... luôn nằm trong tằm kiểm soát của SFPD.
[​IMG]

II. Nhiệm vụ chung
- Sở cảnh sát Los Santos thuộc tổ chức chính phủ, phòng chống tệ nạn , câu trả lời luôn luôn là không với ma túy , chất gây nghiện . Giải quyết gọn gàng, truy đuổi những tên tội phạm trốn chạy , ma túy trong con đường đen tối mù lòa nguy hiểm và bảo vệ người dân Los Santos . Nhanh nhẹn , dũng cảm , giải nguy hiểm trong mọi tình huống để cứu lấy sự sống còn của người dân 2 thành phố . Khẩn cấp hỗ trợ về mọi mặt , hỗ trợ các đơn vị , bảo vệ người dân , nâng cao trách nhiệm tăng hiệu quả trong nghành công việc. Luôn để tinh thần đoàn kết lên trên, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc . Suy nghĩ thật nhạy bén khi hành động, bằng tất cả sức lực, những gì có , bảo vệ người dân cũng như San Andreas một cách an toàn nhất . Tinh thần đoàn kết trong mọi công việc sẽ dẫn đến một tương lai thành phố Los Santos ngày càng dân giàu, nước mạnh , bền vững.​
III. Chức vụ và Division
1. Chức vụ
Nhân viên thực tập ( rank 0 )
Tất cả những người mới gia nhập tổ chức họ sẽ được chỉ dẫn làm việc, đào tạo ở đây trong vòng 1 tuần. Họ phải hoàn thành tất cả các bài kiểm tra, xét nghiệm, kéo xe để được đào tạo trở thành một cảnh sát có trình độ. Sau 1 tuần giám đốc và phó giám đốc sẽ là những người ra quyết định xem họ có đủ trình độ ở lại hay không.
Sĩ Quan ( rank 1 )

[​IMG]

Trong cấp bậc này, bạn phải làm đúng nhiệm vụ của mình được giao, đi qua các giai đoạn được huấn luyện bởi cấp trên, được quyền hỏi bất cứ điều gì mình không biết liên quan tới tổ chức nhằm hiểu biết rõ hơn hay phát triển kỹ năng của mình.
Sĩ Quan Cao Cấp ( rank 2 )

[​IMG]

Nhiệm vụ là làm theo chỉ thị của cấp trên, tuần tra và chống tội phạm, đưa Cadet đi cùng để họ học thêm kinh nghiệm làm việc.

Hạ Sĩ ( rank 3 )

[​IMG]

Ở cấp bậc này, nhiệm vụ của họ là tuần tra cùng các nhân viên cấp dưới, giúp đỡ, hỗ trợ, trợ giúp các nhân viên cấp dưới về các vấn đề như: quy cách ứng xử, giao tiếp, công việc của các đơn vị.

Trung Sĩ ( rank 4 )

[​IMG]

Họ được yêu cầu làm một lượng lớn công việc như: quan sát, theo dõi cấp dưới làm việc, giúp đỡ, hướng dẫn các nhân viên cấp dưới, báo lại với cấp trên về tình hình. Tiếp tục tham gia các nhiệm vụ của sở giao.

Đại Đội Trưởng ( rank 5 )

[​IMG]
Đủ trách nhiệm để nắm giữ 1 div quản lí riêng có nhiệm vụ đưa div đó phát triển lên, nếu không giúp được div phát triển mà lại vô tình làm div đó đi xuống thì họ sẽ chịu trách nhiệm lớn và hạ bậc quân hàm vì chưa đủ trình độ.

Thiếu Úy ( rank 6 )

[​IMG]

Quản lý tất cả các thành viên của sở, theo dõi, giám sát các thành viên nhằm tiến cử, bãi chức của thành viên nào đó xứng đáng hoặc không xứng đáng. Quản lý các đơn vị, chỉ dạy, hướng dẫn về từng đơn vị cho các thành viên cấp dưới biết và làm theo. Mọi thông tin về sở phải thông qua anh ta , anh ta chính là nguồn cung cấp thông tin về sở cho giám đốc và phó giám đốc.

Đại Úy ( rank 7 )

[​IMG]

Hỗ trợ giám đốc và phó giám đốc giám sát, quản lí nhân viên . Xử lí các sĩ quan cấp dưới vi phạm

Phó cảnh sát trưởng ( rank 8 )

[​IMG]

Là người hỗ trợ giám đốc, cánh tay phải đắc lực của giám đốc và là người hỗ trợ giám đốc trong việc điều hành sở và các nhân viên cấp dưới. Quản lý các thành viên, hoạt động của sở trong lúc giám đốc vắng mặt.

Cảnh sát trưởng ( rank 9 )

[​IMG]

Là người đứng đầu của sở, điều hành sở, duyệt các báo cáo, giấy tờ, văn bản hướng dẫn. Đảm bảo rằng các trợ lý giám đốc và các sĩ quan cảnh sát trong tổ chức đang làm đúng với những gì họ được giao. Anh ta là người chịu trách nhiệm xử lý các vấn đề dân sự và vấn đề ngân sách của tổ chức.
[​IMG]
2. Division

G.D
Đơn vị mặc định khi vào tổ chức bạn sẽ phải làm việc và chọn ra cho mình đơn vị mà mình thích để cố gắng có được cơ hội dự tuyển và nhận đơn vị mới.

ADM ( Administrator )
Bộ phận điều hành các quân hàm, phân chia quân hàm thành các đội, khu vực làm việc. Chỉ huy các đợt tiến công, phá hủy, tiêu diệt nhưng tên khủng bố táo bạo và có ý đồ xâm chiếm thành phố và đất nước. Điều hành các sở cảnh sát, điều động qua radio, hành động một cách chặt chẽ, khả năng lãnh đạo cao.

HON ( Giao Thông )
Là đơn vị đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thành phố. Đơn vị được cấp quần áo và phương tiện riêng.

FTO ( ACADEMY )
Đơn vị tập huấn, tuyển sinh của cục điều tra. Có trách nhiệm hướng dẫn nhân viên mới vào, tập huấn các kỹ năng cơ bản của một đặc vụ của Cục , đào tạo SWAT của tổ chức , cũng như những lực lượng đặc biệt của tổ chức khác.

FTL ( Tuần tra )
Đây là đơn vị mặc đồng phục cảnh sát và tuần tra. Họ sẽ sử dụng Cruiser để đi tuần tra, truy đuổi các đối tượng và hỗ trợ backup lẫn nhau. Họ cũng giải quyết 1 số vấn đề về trật tự, đảm bảo an ninh cho thành phố.

SWAT ( Đặc nhiệm )
Lực lượng đặc nhiệm với những vũ khí tối tân đáp ứng mọi cuộc bạo động cũng như gây nguy hiểm cho thành phố, họ là những người được tuyển với những quy trình ngắt ngao, những nhân viên ưu tú.

PTL ( Tuần tra )
Đơn vị tuần tra họ đảm nhiệm tuần tra khắp các khu vực San Fierro , đảm bảo an toàn cho nhân dân và thành phố khắp các San Fierro . Ngoài ra họ còn tiếp nhận các vấn đề thông qua 911 hoặc từ cấp trên giao ra để giữ an toàn cho đất nước và quê hương của họ.

DUNC ( Hỗ trợ trên không )
Đơn vị cao cấp theo dịch vụ khẩn cấp từ tổ chức , họ là những người lái máy bay thông báo khu vực bạo loạn , truy tìm kẻ bỏ trốn cũng như các cuộc rượt đuổi khắp các San Andreas , ngoài ra họ cũng là người báo cáo đơn vị phản ứng nhanh và cấp cứu giúp những đội tuần tra mặt đất đang gặp nguy hiểm.

IA ( Bộ Nội vụ )
Là một bộ phận điều tra nhỏ , đơn vị này nhằm điều tra những tham nhũng, hay những thành phần xấu trong tổ chức. Họ tham gia quản lý nhân viên 1 cách nghiêm ngặt.


IV. Trang Bị

Nhân viên thực tập : Nitestick, Spraycan, Glock-18, Shotgun ( chỉ được trang bị 1 trong 2 vũ khí )
Sĩ quan : Nitestick, Spraycan,Glock-18, MP5, Shotgun
Sĩ quan cấp cao : Nitestick, Spraycan, Glock-18, MP5, Shotgun.
Hạ sĩ : Nitestick, Spraycan, Glock-18, MP5, Shotgun.
Trung sĩ : Nitestick, Spraycan, Glock-18, Shotgun, MP5, Shotgun.
Đại đội trưởng : Nitestick, Spraycan, Shotgun, Glock-18, MP5, M4A1, Shotgun.
Thiếu úy : Spraycan, Shotgun, Glock-18, MP5, M4A1, Shotgun.
Đại úy : Nitestick, Spraycan, Shotgun, Glock-18, MP5, M4A1, Shotgun.
Phó cảnh sát trưởng : All vũ khí trong locker.
Cảnh sát trưởng : All vũ khí trong locker.
Lưu ý :
* Tất cả nhân viên chỉ được trang bị tối đa 2 khẩu súng và 1 nitestick, quân hàm trên Đại đội trưởng được đem tối đa 3 khẩu súng và 1 nitestick. SWAT được trang bị thêm 1 khẩu M4 và khẩu còn lại sử dụng theo quân hàm.
* Luôn luôn mang một trong hai vật dụng Spraycan hoặc Nitestick , khi đi tuần bắt buộc phải 2 người / xe tuần tra , không đươc đi một mình.
* Từ Đại Đội Trưởng được trang bị từ 3 khẩu súng trở lên.
[​IMG]
V. Trang phục

1. Đồng phục bình thường

Đồng phục màu đen

Thắt lưng

Bao đựng Glock 19

Giày


Đơn vị FTL (265, 266, 267, 280, 281, 300, 306, 307)
[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG]

2. Đồng phục SWAT

Đồng phục màu đen

Bọc bảo vệ chân, tay

Áo chống đạn, mũ chống đạn

Ủng chống thấm

Thắt lưng kèm lựu đạn

Bao đựng Glock 18

Đơn vị SWAT (285)
[​IMG]

3. Đồng phục giao thông (HON)

Mũ báo hiểm

Đồng phục màu đen

Bao đựng Glock 18

Giày

Đơn vị HON (284)
[​IMG]

4. Đồng phục nhân sự FTO

Áo sơ mi màu đỏ , xanh , vàng nhạt

Quần dài

Thắt lưng

Giày

Đơn vị FTO ( 303,304,305 ) và một số đồ vest (240, 147, 295)
[​IMG] [​IMG] [​IMG]

[​IMG]
VI. Phương tiện

Enforcer ( SWAT, dùng để hỗ trợ lực lượng cảnh sát khi có bạo động, tình huống báo động )

[​IMG]


Police Maverick ( DUNC )

[​IMG]


SWAT Van ( SWAT, chỉ được sử dụng khi có lệnh của cấp trên )

[​IMG]

SWAT Truck ( SWAT, hỗ trợ lực lượng cảnh sát khi có bạo động, tình huống báo động )

[​IMG]LSPD Cruiser ( Xe tuần tra chuyên dụng dành cho mọi nhân viên SFPD quân hàm Sĩ Quan )

[​IMG]

HPV-1000 ( HON )

[​IMG]

( SWAT )
[​IMG]

( OPS - hạn chế sử dụng để tuần tra, chủ yếu hổ trợ truy đuổi xe tốc độ cao)

[​IMG]
( OPS - hạn chế sử dụng để tuần tra, chủ yếu hổ trợ truy đuổi xe tốc độ cao)
[​IMG]

Tuần tra biển ( FTL - SWAT - dùng giúp chuyên chở lực lượng làm nhiệm vụ tại vùng biển)
[​IMG]


FBI Rancher ( SWAT - xe chuyên dụng cho SWAT tuần tra, hổ trợ )

[​IMG] ​

#1 Last edited by a moderator: Thứ bảy lúc 11:33
Mafia_TomyBao, 25/5/16
Mafia_TomyBao
Mafia_TomyBao
San Andreas Sheriff's Department
357

102

43
7/11/14
[​IMG]

*Quy chế sử dụng và trang bị đạn*

- Nhóm Sdpistol, Glock-18: 50 viên.
- Nhóm Shotgun: 40 viên.
- Nhóm Uzi, Tec9, MP5: 200 viên.
- Nhóm M4A1, AK47: 250 viên (riêng đối với SWAT khi có báo động sẽ là tối đa 400 viên).
- Nhóm Rifle, Sniper Rifle: 40 viên


#2 Last edited by a moderator: 13/6/16
Mafia_TomyBao, 25/5/16
vip_duyby and hotboy_cuong like this.
Kevin_Legend
Kevin_Legend
Chief Of Police San Fierro - Support Members
2,126

635

113
17/1/15
[​IMG]
Special Weapons And Tactics

I. Giới thiệu​
S.W.A.T ( Viết tắt của cụm từ Special Weapons And Tactics - Đội chiến thuật và vũ khí đặc biệt ) là một thuật ngữ dùng để chỉ một đơn vị chiến thuật ưu tú trong các cơ quan thi hành pháp luật. Họ được đào tạo để thực hiện các hoạt động có nguy cơ cao nằm ngoài khả năng của lực lượng cảnh sát thông thường như : thực hiện giải cứu con tin và các hoạt động chống khủng bố, phục vụ bắt giữ tội phạm có độ nguy hiểm cao và tội phạm có vũ trang hạng nặng. Các thành viên SWAT thường được trang bị với vũ khí chuyên ngành bao gồm súng tiểu liên , súng trường , súng bắn đạn ghém, các trang thiết bị hỗ trợ kiểm soát bạo động, lựu đạn gây choáng, và súng bắn tỉa. Họ có thiết bị chuyên dụng bao gồm áo giáp, khiên chắn chống đạn, xe bọc thép, thiết bị quang học ban đêm tiên tiến, và thiết bị bí mật dò chuyển động xác định vị trí của các con tin bên trong khu vực tối...

II. Nhiệm vụ
- Giải cứu con tin
- Tấn công , dọn sạch ổ khủng bố
- Đột kích xung trận
- Đánh nhanh các cứ điểm quan trọng của khủng bố
- Càn quét , tiêu diệt đối tượng truy nã

III. Trang phục
(285)
[​IMG]

Đồng phục màu đen

Bọc bảo vệ chân, tay

Áo chống đạn, mũ chống đạn

Ủng chống thấm

Thắt lưng kèm lựu đạn

Bao đựng Glock 18

IV .Phương tiện

SWAT Rancher
[​IMG]

Enforcer
[​IMG]

SWAT Truck
[​IMG]

SWAT Van
[​IMG]

V. Vũ khí , súng đạn

Khi có nhiệm vụ CODE 0 và CODE 3 , sử dụng vũ khí
1. M4 ( 400 viên )
2. DE ( 80 viên )
3. Mp5 ( 300 viên )​

#3 Chỉnh sửa cuối: 12/6/16
Kevin_Legend, 30/5/16
Kevin_Legend
Kevin_Legend
Chief Of Police San Fierro - Support Members
2,126

635

113
17/1/15
[​IMG]
I. Giới thiệu

Được mở ra để hỗ trợ các đơn vị mặt đất nhằm tuần tra hoăc truy đuổi tôi phạm trên không của đơn vị cảnh sát San Fierro.​
Là con mắt trên trời của sở cảnh sát San Fierro Police Department .Là đội tập hợp những người có kỹ năng cao về kỹ năng nói chuyện giao tiếp nhanh để tác chiến báo cáo và kỹ năng lái máy bay chuyên nghiệp.

II. Nhiệm vụ

- Hỗ trên không khi truy đuổi
- Bám sát đối tượng

III. Trang phục

Đồng phục màu đen

Thắt lưng

Bao đựng Glock 19

Giày

Đơn vị FTL (265, 266, 267, 280, 281, 300, 306, 307)
[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG]

IV .Phương tiện

[​IMG]


Sĩ quan cao cấp : Nitestick, Spraycan, Glock-18, MP5 ,M4.

NguyenVan_Toan
Thành Viên BQT
Thành Viên BQT

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 22/06/2016

Xem lý lịch thành viên http://game-pro.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết